Uncategorized

Điều trị mụn lưng, viêm nang lông với Peel thay và nuôi da La Bonita 91% C

Lâu nay bạn chỉ làm bạn với những chiếc áo có tay, cổ cao thay vì trang phục cá tính, sexy mà bạn yêu thích bởi vùng mụn và cánh tay có nhiều mụn và vết thâm. Giờ thì không cần bận tâm điều đó nữa vì La Bonita 91% C đã ra đời, giải quyết mụn, thâm và viêm nang lông chỉ trong 1 liệu trình an toàn – chuẩn châu Âu.

Tự tin diện trang phục cá tính với liệu trình điều trị mụn lưng, viêm nang lông bằng La Bonita 91% C
Tự tin diện trang phục cá tính với liệu trình điều trị mụn lưng, viêm nang lông bằng La Bonita 91% C

La Bonita 91% C điều trị mụn lưng và viêm nang lông dựa trên cơ chế làm sạch – cân bằng pH da

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, mỗi sự thay đổi của làn da, từng nốt mụn, đốm nám hay nếp nhăn,… đều có mối liên hệ mật thiết với độ pH của da.

Tức với mỗi sự thay đổi về pH của da, chúng ta sẽ phải đối mặt với các vấn đề da liễu!

Mụn lưng hay viêm nang lông cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, khu vực lưng lại rất khó vệ sinh kỹ nên lâu ngày tế bào chết, bụi bẩn bám lại sẽ gây bít tắc chân lông, khiến tình trạng mụn tệ hơn và thường tái phát nếu bạn không duy trì chế độ vệ sinh CHUẨN cho khu vực này.

Lưng là khu vực khó vệ sinh nên mụn lưng sẽ "ghé thăm" mãi nếu không điều trị đúng cách
Lưng là khu vực khó vệ sinh nên mụn lưng sẽ “ghé thăm” mãi nếu không điều trị đúng cách

SkinClinic đã vận dụng điều này vào trong các nghiên cứu của mình để từ đó bào chế ra bộ Peel thay và nuôi da La Bonita 91% C với khả năng:

  • Làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy sạch lớp tế bào chết và bụi bẩn còn bám trên da mà bạn chưa vệ sinh sạch nhờ Axit Salicylic.
  • Cân bằng pH của da: Da mang tính kiềm sẽ dễ bị mụn và lão hóa hơn da có tính axit. Vì vậy các axit Mandelic, Kojic, Salicylic trong La Bonita 91% C sẽ đưa pH da về mức cân bằng, đồng thời kiểm soát tuyến bã nhờn tiết ra gây viêm nang lông ở vùng lưng.
  • Giúp da sáng, khỏe và tự thân kháng vi khuẩn gây mụn nhờ Vitamin C tinh khiết đến 91%. Nhờ Vitamin C, các sợi Collagen và HA sẽ được nuôi dưỡng, kích thích sản sinh mới, từ đó giúp da khỏe và sáng màu, mờ thâm mụn, mịn mượt như ban đầu.

Bảo vệ toàn diện, duy trì hiệu quả điều trị với bộ sản phẩm đi kèm của La Bonita 91% C

Bộ La Bonita 91% C ngoài 2 sản phẩm chủ lực thay da mới, làm sạch sâu là Clay Cleanser; nuôi da khỏe tự thân chống lại tác động từ môi trường là C – Powder 91% C thì còn có:

  • Tinh chất rau má tinh khiết Centella Asiatica với khả năng làm dịu da tức thì, đẩy nhanh quá trình hồi phục và nuôi dưỡng da mềm mượt với thành phần Saponin, Beta Carotene, các khoáng chất vi lượng,…
Tinh chất rau má - đỉnh cao của công nghệ bào chế dược
Tinh chất rau má – đỉnh cao của công nghệ bào chế dược
  • Kem chống nắng cho da mượt như lụa SunLux với thành phần chống nắng an toàn, không gây bít dính, nhờn bóng và đặc biệt không thấm nước, hỗ trợ điều trị lão hóa cho làn da của bạn.

Với La Bonita 91% C, mụn lưng, viêm nang lông không còn là mối bận tâm. Bạn không mặc được đầm maxi là vì bạn chưa biết đến La Bonita 91% C thôi! Thay đổi ngay hôm nay, bạn nhé!