Uncategorized

Phun đều màu da cho người bạch biến – Bài toán khó đã có lời giải!

Với những người bị mắc chứng bạch biến – da không đều màu, mà đặc biệt là vùng cổ, tay và mặt, phương pháp phun đều màu da chuẩn y tế kết hợp máy máy xăm Ultra V Tattoo Machine cùng mực xăm organic Ultra V Color là lời giải cho bài toán khó lâu nay.

Sơ lược về bạch biến và các phương pháp điều trị hiện nay

Bạch biến là tình trạng da bị “hư” một số tế bào sắc tố, dẫn đến mất khả năng sản sinh Melanin – sắc tố quy định màu da, tóc, lông,… khiến da bị loang màu, chuyển thành màu trắng tách biệt so với màu da chuẩn của mỗi người.

Bạch biến ở vùng mặt, cổ và tay khiến nhiều người tự ti trong cuộc sống
Bạch biến ở vùng mặt, cổ và tay khiến nhiều người tự ti trong cuộc sống

Hiện nay, chưa có một phương pháp nào điều trị hiệu quả bệnh bạch biến mà chỉ là những cách khắc phục nhằm giảm sự ảnh hưởng của vùng da loang màu đến đời sống của người bệnh, cụ thể:

  • Dùng thuốc tăng sự nhạy cảm của tế bào sắc tố da đối với ánh sáng, kích thích tế bào sản sinh nhiều Melanin hơn, kết hợp chiếu ánh sáng quang học hoặc tắm nắng.
  • Sử dụng mỹ phẩm để che phần da khác màu.
  • Ghép da hoặc phẫu thuật loại bỏ vùng da bị bạch biến.

Tuy nhiên, các phương pháp này đều có nhiều nhược điểm:

  • Gây bỏng da, cháy nắng do chiếu ánh sáng hoặc phơi nắng quá nhiều.
  • Da bị nhiễm trùng do phẫu thuật ghép/ cắt bỏ da không tương thích, vấn đề về vô trùng,…
  • Nổi mụn, da sạm màu và dễ lão hóa do tác động từ mỹ phẩm.

Vì vậy, khi phun đều màu da ra đời với độ an toàn và tinh tế cao, đã dần thu hút được sự quan tâm cũng như sự hài lòng từ các bệnh nhân bị bạch biến trên thế giới.

Tại sao phun đều màu da mang lại hiệu quả và an toàn cho người bị bạch biến?

Vùng da bị bạch biến có thể xuất hiện ở bất kì nơi đâu trên cơ thể, nhưng khi chúng ở mặt, cổ và cánh tay thì việc làm đều màu được khuyến khích, bởi nó mang lại sự tự tin cho những người bệnh.

Phun đều màu da an toàn cho người bạch biến với mực xăm Ultra V Color và máy xăm Ultra V Tattoo Machine
Phun đều màu da an toàn cho người bạch biến với mực xăm Ultra V Color và máy xăm Ultra V Tattoo Machine

Phun đều màu da là kỹ thuật sử dụng loại máy xăm và mực xăm chuẩn y tế, với đặc điểm:

  • Máy xăm Ultra V Tattoo Machine (KFDA công nhận về độ an toàn) với đầu kim nhỏ, độ dao động khi di kim gần như bằng 0, nên cho ra được kết quả phun đều màu chính xác với các đường viền phân cách 2 màu da. Đặc biệt, vì đầu kim siêu nhỏ lại di chuyển chính xác nên không gây ra sự khó chịu cũng như cảm giác đau nhiều cho người bệnh.
  • Mực xăm Ultra V Color đạt chuẩn KFDA với thành phần 100% organic – màu mực chiết xuất từ thảo dược tại vườn Organic của hãng Ultra V. Không sử dụng kim loại nặng để bảo quản màu, nên không gây nguy hiểm cho da. Đồng thời màu mực khi phun lên da bạch biến sẽ giúp da tiệp màu, hài hòa với màu da chuẩn.

Đăng ký Phun xăm che bạch biến, làm đều màu da, che sẹo tại đây.

Nghệ nhân Hàn Quốc – Ms Kwon trực tiếp thực hiện

Và bởi vì mực không chứa chất bảo quản, lưu màu bằng kim loại như các loại mực Trung Quốc, kém chất lượng trên thị trường nên sau 3 năm màu mực sẽ phai dần.

Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn đã lấy lại được tự tinthoải mái khi không cần điều trị hay makeup trong những 3 năm liên tiếp. Do đó, phun đều màu da chính là lời giải cho bài toán khó mà bao lâu nay bạn kiếm tìm.